KỲ NGHỈ HÈ 2023

Kỳ nghỉ hè và nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 đã đến, mang theo mình không chỉ là những ngày nghỉ ngơi mà còn là những cảm xúc và tình cảm chân thành từ trái tim của chúng tôi tại Trường Mầm non Quốc tế Thiếu nhi ICP. Năm học 2022-2023 vừa qua đã đi qua như một cuộc hành trình đầy sóng gió, và bây giờ, chúng tôi được gói gọn trong những khoảnh khắc ấm áp tại đảo Tuần Châu Hạ Long, để tận hưởng những phút giây gắn kết, chia sẻ và thư giãn bên nhau.
 Đối với chúng tôi, đây không chỉ là một kỳ nghỉ hè và nghỉ lễ, mà là một dịp quý báu để chúng tôi thấy được sự quan tâm và tình cảm đáng kính từ các bậc phụ huynh và cả gia đình của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng để tạo ra một môi trường giáo dục thú vị và hạnh phúc cho các bé, chúng tôi cần có tinh thần thoải mái và niềm vui từ bên trong. Và bạn biết không, những điều này đã tràn ngập chúng tôi trong những ngày này.
 Cùng với âm thanh của biển cả và hương thơm của mùa hè, chúng tôi cảm nhận được một tình yêu và sự kết nối đặc biệt. Từng khoảnh khắc này giúp chúng tôi hiểu hơn về nhau, chia sẻ những câu chuyện và mỉm cười thật tươi vui. Đây là cơ hội để chúng tôi nạp năng lượng cho một năm học mới đầy triển vọng và hạnh phúc.
ICP xin gửi lời biết ơn, lời cảm ơn chân thành từ trái tim chúng tôi đến các bậc phụ huynh và đại gia đình ICP yêu thương. Điều này không chỉ là một chuyến đi, mà là một hành trình tinh thần chung, tạo nên sợi dây kết nối vững chắc giữa những con người đam mê với giáo dục và tương lai của các bé.
 Như giọt sương sớm mai làm tươi mới mọi thứ, chúng tôi cam kết mang đến cho các bé những trải nghiệm học tập thú vị, niềm vui và sự hạnh phúc trong từng ngày tại trường. Trường Mầm non ICP sẽ luôn là mái nhà ấm áp, nơi mà niềm tin và tình cảm yêu thương luôn được lan tỏa khắp mọi góc nhỏ của ngôi trường.

ICP xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong những hành trình tiếp theo, trong những chia sẻ và niềm vui tiếp theo của chúng tôi. Chúc các bé và thầy cô có một kỳ nghỉ tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.