THÔNG ĐIỆP CỦA HIỆU TRƯỞNG

Kính gửi Quý phụ huynh,

Trường Mần Non Quốc tế 1-6 (Internatial Children’s Preschool – ICP) là đơn vị đào tạo bậc học mầm non mới nhất và hiện đại nhất Thành phố Cẩm Phả. ICP được xây dựng từ tâm huyết của đội ngũ giáo viên tận tụy, yêu trẻ và giàu kinh nghiệm.

ICP tọa lạc trong một không gian yên tĩnh với tổng diện tích 24.000m2, bao gồm 3 tòa nhà 4 tầng. Trường có hơn 20 phòng học với diện tích các phòng từ 90m2-150m2 sàn ốp gỗ, nhà ăn hiện đại, một sân chơi ngoài trời 3.000 m2, một phòng tập thể thao 300 m2, một hồ bơi 100m2, và các phòng chức năng khác.

Chúng tôi áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, Reggio Emillia, STEM và DuraGym cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi. Đến với ICP trẻ được sống trong một không gian học tập giàu giá trị, an toàn, đoàn kết, kỷ luật và tràn ngập tình yêu thương. Không những thế các khóa học ngoại ngữ, nghệ thuật (Vẽ, múa, hát, đàn, gốm, mộc…), bơi, vui chơi ngoài trời, dã ngoại cũng đóng góp cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Với phương châm “Nuôi dưỡng nhân cách – Phát triển tiềm năng”, chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu, học hỏi và hoàn thiện hơn nữa nhằm đáp ứng những yêu cầu và niềm tin của Quý phụ huynh khi trẻ đến với ICP. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi được đồng hành cùng trẻ trong giai đoạn phát triển đầu tiên – giai đoạn hình thành nhân cách và xây dựng bản thân.

Chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của Quý phụ huynh chính là chìa khóa dẫn tới thành công trong việc giáo dục trẻ nói chung và sứ mệnh của Trường Mầm non Quốc Tế ICP nói riêng.

1900561216