HAPPY FRIDAY – PIJAMA PARTY

Sau rất nhiều ngày chuẩn bị công phu, đại tiệc Pijama Party của cô trò Ngôi trường hạnh phúc ICP đã chính thức bắt đầu.
🏡 Không gian sảnh chính ngôi trường được khoác lên mình tấm áo mới đầy màu sắc rực rỡ với với những góc trải nghiệm đầy mới lạ. Tạo cho các con một đại tiệc ngủ đầy đủ sắc màu .
  Bữa tiệc Pyjama bắt đầu với phần trình diễn catwalk đầy ngẫu hứng. Trong bộ đồ Pijama đầy cá tính, các bạn nhỏ khiến cho không gian thêm bùng nổ với màn biểu diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu.
 Hôm nay là ngày đặc biệt vì các con được mặc những bộ Pijama dễ thương và thoải mái tới trường thay vì những bộ quần áo bình thường hàng ngày. Hoạt động này còn mang ý nghĩa giúp cho các con thấy được bạn bè không chỉ là những người bạn, mà còn như những người thân, anh chị em trong gia đình.
❤❤Mời Ba Mẹ cùng ngắm nhìn ngắm nhìn lại khoảnh khắc đáng yêu của các con trong ngày hội Pijama này nhé!