LỄ BẾ MẠC VÒNG CHUNG KẾT HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG ICP 2023

Ngày thứ 2 trên chặng đua tranh tài của các vận động viên nhí với bộ môn xe ba bánh và chạy bền cũng là LỄ BẾ MẠC VÒNG CHUNG KẾT HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG ICP 2023. Vẫn với tinh thần hào hứng sẵn sàng tham gia đường đua, các vận động nhí đều cố gắng dốc hết sức cho phần thi của mình.
Chúc mừng tất cả các vận động viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình mang đến cho hội thao nhiều điều bất ngờ, thú vị và những tiếng cười tràn đầy hạnh phúc.
 Ngôi trường hạnh phúc ICP cảm ơn các con đã ghi dấu thêm nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc khi trải nghiệm HKPĐ ICP 2023.
Thay mặt BGH nhà trường xin được gửi lời biết ơn, lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh luôn luôn quan tâm, đồng hành và gửi trọn niềm tin yêu tới ngôi nhà thứ 2 của các con góp phần không nhỏ vào sự thành công của HKPĐ ICP 2023.
 ICP xin nhiệt liệt biểu dương và khen ngợi sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cô trò nhà trường đã xây nên những thành công tốt đẹp của HKPĐ ICP 2023.
 ICP tin chắc rằng đây sẽ là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong hành trang khôn lớn của các con.
Hẹn gặp lại các con ở HKPĐ ICP 2024 nhé!