LỄ KHAI MẠC VÒNG CHUNG KẾT HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG ICP 2023

Sáng hôm nay 23/3, ICP đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Vòng chung kết HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG ICP 2023 dành cho tất cả các bé trong toàn hệ thống trường.
 Buổi lễ khai mạc HKPĐ ICP 2023 diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, tràn đầy hứng khởi của tất cả các vận động viên nhí và các thầy cô cùng BTC nhà trường.
 Ngay sau lễ khai mạc là các nội dung thi bò, thi xe chòi chân, thi chạy nhanh của các vận động viên nhí( 2018,2020,2021,2022). Các vận động viên nhí đã tham gia tranh tài nỗ lực hết mình với sự quyết tâm dành chiến thắng. Niềm vui chiến thắng hiện rõ trên gương mặt lũ trẻ khi được cầm trên tay tấm huy chương và phần quà kỷ niệm của Hội khỏe.
 Chúc mừng các con đã hoàn thành xuất sắc nội dung thi của mình, chúc mừng Lễ khai mạc HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG ICP 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp mang đến nhiều ý nghĩa cho toàn thể cô trò ICP.