💥 💥 💥 “ICP FUN RUN 2023 – GREEN STEPS”- KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – VƯỢT MỌI THỬ THÁCH – SỐNG Ý NGHĨA”. 💥 💥 💥
🔥 “ICP FUN RUN 2023 – GREEN STEPS”- đã diễn ra thành công tốt đẹp, gây được sự chú ý và tham gia của đông đảo phụ huynh và các bé tại trường mầm non ICP.

🔥 Sự kiện này là một hoạt động ngoại khóa được tổ chức nhằm kết nối yêu thương, tạo mối quan hệ tốt đẹp và thấu hiểu lẫn nhau giữa gia đình và nhà trường, hướng tới một môi trường giáo dục toàn diện nhất cho trẻ em.
🏃 👫 Sự kiện “ICP FUN RUN 2023 – GREEN STEPS”- đã thu hút hơn 300 phụ huynh và trẻ em tham gia, hoạt động diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi và tràn đầy năng lượng.
🏡 ICP xin được gửi lời trân quý và cảm ơn đến các ông/ bà/ bố/mẹ, các em bé, các gia đình Quý phụ huynh cùng toàn thể các gia đình CB, GV, NV trong đại gia đình lớn ICP đã đến tham gia đông đủ tạo nên sự thành công của sự kiện thể thao ngày hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

❤❤Xin hẹn gặp lại các vận động viên cùng các con vào ICP FUN RUN 2024 nhé!
❤❤Trân quý và yêu thương!