HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ ” XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

Thực hiện công văn số 219 ngày 9/3/2023 về Kế hoạch Hội thảo chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Cẩm Phả, Trường Mầm non ICP vinh dự đón đoàn đại biểu gồm: lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, cùng hơn 250 lãnh đạo, giáo viên, tổ chuyên môn các trường công lập, tư thục trên toàn thành phố Cẩm Phả đã về tham quan, học tập tại môi trường giáo dục ICP.
Buổi hội thảo đã diễn ra rất thành công và sôi nổi. Các cán bộ quản lý, giáo viên tích cực, chủ động chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.
🏡 Trường Mầm non ICP vinh dự là điểm trường tiên phong ứng dụng phương pháp giáo sớm của quốc tế – Montessori vào giảng dạy.
.#ICP đã mang đến Hội thảo góc nhìn về ứng dụng phương pháp giáo dục mới thông qua các tiết học như: Ngôn ngữ tiếng Anh trong phương pháp giáo dục Montessori; Ứng dụng phương pháp Montessori trong độ tuổi 3-6 tuổi; Giờ học vận động Gym Kids cho trẻ trong độ tuổi 3 – 6 tuổi…
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ ” XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”. PGD& ĐT THÀNH PHỐ CẨM PHẢ TỔ CHỨC kết thúc thành công tốt đẹp.
Riêng với #ICP xin được tiếp thu toàn bộ ý kiến đánh giá góp ý chân thành của đoàn đại biểu. Chúng tôi mong muốn không ngừng hoàn thiện bản thân hơn nữa, tất cả vì tương lai tươi sáng nhất cho trẻ.
 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo: