KHAI BÚT ĐẦU NĂM MỚI

KHAI BÚT là một trong những phong tục truyền thống tốt đẹp trong những ngày đầu năm mới của người Việt. Thông qua việc chắp nét bút đầu tiên của năm mới, những nét bút mạch lạc, rõ ràng, đẹp đẽ viết ra những điều tốt lành giống như một lời cầu chúc cho năm mới luôn được suôn sẻ, hanh thông, thuận lợi.
 Ngôi trường hạnh phúc #ICP chào đón các con quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết bằng hoạt động trải nghiệm khai bút đầu xuân “Khai bút đầu năm mới” trong tiết trời ấm áp nắng vàng.
 Mong cho, mọi ước nguyện đẹp đẽ của thầy cô và các con đều sẽ thành hiện thực!
 Mong cho, một năm mới đang tới thật bình an, thật tốt lành!
Các bé đã được các cô giáo trò truyện để hiểu hơn về phong tục khai bút đầu năm cũng như hỗ trợ để các có thể tự mình vẽ nên những nét chữ thư pháp đẹp đẽ trong ngày đầu khai xuân.
 Hoạt động giúp trẻ cảm nhận được không khí vui tươi ngày khai xuân đầu năm 2024 – Cũng là gìn giữ, phát triển những nét đẹp truyền thống trong mỗi bé.
 ICP tin rằng các con cùng thầy cô sẽ có những trải nghiệm học tập bên nhau thật hữu ích, với thật nhiều niềm vui trong năm mới này!
 ICP xin chúc toàn thể Thầy cô, Quý phụ huynh và các con luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc!