XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT SUM VẦY – TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 5/2/2024, BGH cùng BCH công đoàn trường MN ICP đã tổ chức đến thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe và tặng quà các Cụ cao tuổi, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt là người thân của CBCNV đang công tác tại trường.
 Mỗi phần quà được gửi trao như một lời bày tỏ đầy cảm xúc, tri ân, biết ơn, là lời chúc sức khỏe tới các bậc sinh thành cùng toàn thể gia đình CBCNV năm mới thật ấm áp, hạnh phúc và thành công.
Bên cạnh sự quan tâm của BGH, BCH Công đoàn nhà trường, các giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt còn nhận được quà của Liên đoàn LĐ Thành phố Cẩm Phả nhân dịp Tết đến xuân về.
 Thay mặt các đoàn viên xin gửi lời cảm ơn BGH, BCH Công Đoàn nhà trường, lãnh đạo Liên đoàn LĐ thành phố Cẩm Phả đã luôn quan tâm, động viên, chia sẻ khó khăn với các đoàn viên trong ngôi trường ICP. Kính chúc các đồng chí năm mới thật nhiều sức khoẻ, bình an, may mắn, hạnh phúc và vạn sự như ý!