Chuyến tham quan thực tế và trao đổi kinh nghiệm của đoàn Lãnh đạo PGD&ĐT, cán bộ quản lý các trường mầm non thị xã Đông Triều

Thực hiện quyết định số 1165/PGD&ĐT của UBND thị xã Đông Triều và PGD&ĐT Cẩm Phả về việc tham quan thực tế và trao đổi kinh nghiệm tại một số trường mầm non của Thành phố Cẩm Phả năm học 2022-2023.
 Sáng ngày 14/10/2022, trường mầm non Quốc tế Thiếu nhi 1-6 vinh dự đón đoàn Lãnh đạo PGD&ĐT, cán bộ quản lý các trường mầm non trên địa bàn thị xã Đông Triều tham quan thực tế do Phòng GD&ĐT TP Cẩm phả và PGD&ĐT thị xã Đông Triều tổ chức.
Tham dự buổi làm việc tại nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu, văn phòng, các tổ trưởng chuyên môn trường ICP cùng bà Vũ Thị Thanh Hường – PTP GD&ĐT thị xã Đông Triều và đại diện Cán bộ phụ trách chuyên môn mầm non Phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thị xã Đông Triều.
 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

Trong buổi tham quan đoàn được nghe đồng chí Phạm Thị Huế – Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý, xây dựng cơ sở vật chất trường mầm non; hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ; chia sẻ kinh nghiệm bồi dưỡng giáo viên, tiếp cận các vấn đề giáo dục mầm non mới theo hướng ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến và xây dựng trường học lấy trẻ làm trung tâm.
Buổi tham quan diễn ra vui vẻ trên tinh thần giao lưu, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm, tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn tham quan với nhà trường. Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ quản lý thị xã Đông Triều cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể giáo viên, nhân viên toàn trường.
 Thay mặt tập thể nhà trường, đồng chí Phạm Thị Huế – Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn tham quan đã tới thăm ngôi trường ICP, chúc các đồng chí luôn thật nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thắng lợi trong năm học mới 2022-2023.