Hệ thống trường mầm non ICP khai mở cơ sở 4 – ICP Montessori Cẩm Trung

Sáng 21/9 vừa qua, Hệ thống trường mầm non Quốc tế Thiếu nhi 1/6 khai mở cơ sở 4 – ICP Montessori Cẩm Trung chính thức bắt đầu hoạt động. ICP Cẩm trung không chỉ là nơi các bé được học tập mà còn là nơi ươm mầm những giá trị nhân cách và phát triển tiềm năng của mỗi bé. Với triết lý giáo dục Montessori, ICP  Cẩm Trung tự hào mang đến một môi trường học tập đầy yêu thương và sáng tạo, nơi mà mỗi ngày đến trường là một hành trình khám phá thú vị cho các bé!
ICP Nuôi dưỡng nhân cách các con qua từng hoạt động thường nhật.
Các bé không chỉ học về kiến thức mà còn được dạy về nhân cách, lòng yêu thương và sự tự lập. ICP tin rằng, mỗi hành động nhỏ như tự mình sắp xếp đồ chơi, chia sẻ với bạn bè hay cảm ơn cô giáo đều giúp các bé hình thành nhân cách tốt đẹp. Những bài học về tình yêu thương, trách nhiệm và sự tôn trọng luôn được lồng ghép một cách tự nhiên trong các hoạt động thường ngày.
ICP phát triển tiềm năng của các con qua phương pháp Montessori độc đáo
Montessori không chỉ là một phương pháp giáo dục, mà là một hành trình phát hiện và khai phá tiềm năng của mỗi bé. Tại ICP Montessori Cẩm Trung, các bé được tự do lựa chọn hoạt động mình yêu thích, qua đó phát triển sự sáng tạo và khả năng tư duy độc lập. Các bé được khuyến khích khám phá thế giới xung quanh, từ việc học toán, ngôn ngữ đến việc khám phá thiên nhiên và nghệ thuật. Mỗi bé đều có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng của mình, trong một môi trường học tập không áp lực mà đầy thú vị và khám phá.
ICP Montessori Cẩm Trung tự hào mang đến một không gian học tập không chỉ hiện đại mà còn thân thiện và an toàn. Mọi chi tiết trong lớp học đều được thiết kế phù hợp với lứa tuổi của các bé, từ bàn ghế, giáo cụ cho đến các góc chơi.
Điều này giúp các bé cảm thấy thoải mái, tự tin và yêu thích việc đến trường mỗi ngày. Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và luôn yêu thương, chăm sóc các bé, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi bé đều nhận được sự quan tâm tận tình và chu đáo nhất.
ICP Montessori Cẩm Trung không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi các bé được nuôi dưỡng nhân cách và phát triển tiềm năng một cách toàn diện. Chúng tôi tin rằng, mỗi bé đều là một hạt giống quý giá, và tại ICP Montessori Cẩm Trung, các bé sẽ được ươm mầm để trở thành những bông hoa tươi đẹp, mang lại niềm tự hào cho gia đình và xã hội.
Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trên hành trình tuyệt vời này, để mỗi ngày đến trường là một niềm vui và mỗi bé đều được tỏa sáng theo cách của riêng mình! Đăng ký tham quan môi trường Montessori tại đây: https://forms.gle/vLhfR8du12VSuvGW7