HỘI NGHỊ CÁN BỘ – GIÁO VIÊN – NGƯỜI LAO ĐỘNG HỆ THỐNG TRƯỜNG ICP

Hội nghị Người Lao Động tại Hệ Thống Trường Mầm Non ICP – Sức Mạnh Của Tinh Thần Đoàn Kết và Sự Tôn Vinh.
Sáng ngày 12/10/2024, Hệ thống Trường Mầm non ICP đã tổ chức thành công Hội nghị Người Lao động, một sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
Hội nghị là dịp để đánh giá những thành tựu đạt được trong năm qua, cũng như lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của tập thể lao động để cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc tốt đẹp hơn.
Hội nghị không chỉ là nơi để thảo luận về các vấn đề chuyên môn mà còn là cơ hội để mỗi cán bộ, nhân viên trong nhà trường thể hiện tiếng nói của mình.  Tinh thần dân chủ và đoàn kết được thể hiện qua từng ý kiến đóng góp, qua những giải pháp cải tiến quy trình làm việc nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và môi trường làm việc.
Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo lắng nghe và chia sẻ những khó khăn, thách thức mà đội ngũ nhân viên đã trải qua, từ đó cùng nhau tìm ra những hướng đi mới, hiệu quả và bền vững hơn.
Việc tổ chức Hội nghị đã góp phần khơi dậy lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và sự gắn kết của tập thể lao động. Các giải pháp, chính sách mới được thống nhất tại Hội nghị sẽ giúp cải thiện không chỉ công việc mà còn nâng cao phúc lợi, đời sống tinh thần của cán bộ, nhân viên, tạo động lực lớn để họ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục trẻ thơ tại ICP.
Kết thúc Hội nghị, nhân dịp này, nhà trường còn tổ chức buổi tiệc ấm cúng và đầy ý nghĩa để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là dịp để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời – những giáo viên, cán bộ nữ của nhà trường đã và đang góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của hệ thống Mầm non ICP.

Qua sự kiện này, Hệ thống Trường Mầm non ICP một lần nữa khẳng định giá trị nhân văn sâu sắc trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, nhân viên, tạo nên một môi trường làm việc hạnh phúc và thịnh vượng.