LỚP HỌC BƠI ICP 2024

Bơi lội là một kỹ năng vô cùng quan trọng, nhất là đối với trẻ ở độ tuổi 5 – 12 tuổi. Học bơi là trang bị cho trẻ không chỉ về sức khỏe thể lực mà còn ngăn chặn tình trạng đuối nước ở trẻ em.
Chiều ngày 10/6/2024, ICP đã chính thức khai giảng lớp học bơi ICP 2024. Để thỏa niềm đam mê với nước của lũ trẻ. Cũng là để hoàn thành trọn vẹn hành trang cho các bạn nhỏ 5 tuổi của ICP là biết bơi trước khi bước vào thềm tiểu học.
Khóa bơi chào đón không chỉ các bạn nhỏ 5 tuổi của ICP mà còn đón thêm các anh chị học sinh đam mê bộ môn bơi lội trong khu vực Cẩm Phả tham gia.
Bằng sự nỗ lực hết mình của mỗi cá nhân, ngôi trường hạnh phúc ICP tin rằng các con đều sẽ đạt được những tiến bộ nhất định và được trải nghiệm một khóa bơi mùa hè đầy thú vị và thật nhiều niềm vui.
Chúc cho khóa bơi sẽ thành công rực rỡ và các bạn nhỏ sẽ đều biết bơi trong khóa bơi này nhé!