Tổng Quan Chương Trình Học

Chương trình Giáo dục mầm non của chúng tôi sẽ tạo ra một không gian an toàn, an ninh và nuôi dưỡng một môi trường mà ở đó sẽ mang lại những cơ hội cho trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ và các kỹ năng tương tác xã hội, những năng lực then chốt để có thể học tập tốt trong tương lai.

Các con số, không gian, kích thước, hình dạng vật thể sẽ là những thành tố chủ yếu của chương trình toán cho lứa tuổi mẫu giáo. Các trẻ cũng sẽ được khám phá thế giới xung quanh và cảm nhận nó thông qua trực quan của các hoạt động tô, vẽ, xếp hình, nhào nặn… Bên cạnh đó nhà trường cũng chú trọng đặc biệt đến giáo dục thể chất và âm nhạc, nhờ đó, các trẻ có được những trải nghiệm phong phú, cân bằng và toàn diện.

1) Chương trình chính khóa

Chương trình học của Hugo House dựa trên chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo tích hợp với tinh hoa của Phương pháp giáo dục sớm như: Dạy học dự án, Montessori, Reggio Emilia

2) Chương trình tăng cường

Chương trình tiếng anh tăng cường với khung chương trình được xây dựng linh hoạt, phù hợp với từng độ tuổi sẽ tạo cho trẻ một môi trường học tập thân thiện, gần gũi và có thời gian dài trong một ngày cùng tương tác với giáo viên bản xứ sẽ giúp trẻ chuẩn hóa phát âm và tự tin trong giao tiếp tiếng anh ngay từ giai đoạn vàng tiếp thu ngôn ngữ.

3) Chương trình ngoại khóa

Cùng với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế góp phần gắn lý thuyết và thực tiễn, tư duy và hành động giúp trẻ dần hình thành nhân cách, năng lực giải quyết vấn đề, rèn luyện tinh thần trách nhiệm và kỹ năng hợp tác nhóm.

Với Montessori, trẻ được tìm hiểu về các lĩnh vực: Toán học, Ngôn ngữ… Trẻ sẽ lĩnh hội kiến thức thông qua các giáo cụ quy chuẩn được thiết kế riêng biệt dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Đây là tiền đề tốt để phát huy trí thông minh, tính chủ động, tự lập đồng thời khơi gợi tiềm năng và định hình nhân cách trẻ.

Chương trình “Story time” tại Hugo House giúp trẻ khám phá môi trường xung quanh thông qua việc đọc sách, khơi dậy niềm say mê của trẻ đối với việc đọc sách và rèn cho trẻ thói quen đọc sách mỗi ngày.

Hugo House là một “xưởng nghệ thuật” với các nguyên liệu mở , là nơi giúp trẻ hòa nhập với thiên nhiên, thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng và cảm nhận riêng của trẻ theo phương pháp tiếp cận Reggio Emilia.

Nhằm phát triển đầy đủ tố chất ở trẻ, Hugo House đưa vào chương trình giảng dạy những bộ môn ngoại khóa như: tạo hình nghệ thuật, võ thuật, Aerobic,… phù hợp với sở thích và nhu cầu hứng thú của trẻ để mỗi ngày đến trường là một ngày vui!

1900561216