THÔNG ĐIỆP CỦA HIỆU TRƯỞNG

Kính gửi Quý phụ huynh,

Trường Mần Non Quốc tế 1-6 (Internatial Children’s Preschool – ICP) là đơn vị đào tạo bậc học mầm non mới nhất và hiện đại nhất Thành phố Cẩm Phả. ICP được xây dựng từ tâm huyết của đội ngũ giáo viên tận tụy, yêu trẻ và giàu kinh nghiệm.

ICP tọa lạc trong một không gian yên tĩnh với tổng diện tích 24.000m2, bao gồm 3 tòa nhà 4 tầng. Trường có hơn 20 phòng học với diện tích các phòng từ 90m2-150m2 sàn ốp gỗ, nhà ăn hiện đại, một sân chơi ngoài trời 3.000 m2, một phòng tập thể thao 300 m2, một hồ bơi 100m2, và các phòng chức năng khác.

Chúng tôi áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, Reggio Emillia, STEM và DuraGym cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi. Đến với ICP trẻ được sống trong một không gian học tập giàu giá trị, an toàn, đoàn kết, kỷ luật và tràn ngập tình yêu thương. Không những thế các khóa học ngoại ngữ, nghệ thuật (Vẽ, múa, hát, đàn, gốm, mộc…), bơi, vui chơi ngoài trời, dã ngoại cũng đóng góp cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Với phương châm “Nuôi dưỡng nhân cách – Phát triển tiềm năng”, chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu, học hỏi và hoàn thiện hơn nữa nhằm đáp ứng những yêu cầu và niềm tin của Quý phụ huynh khi trẻ đến với ICP. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi được đồng hành cùng trẻ trong giai đoạn phát triển đầu tiên – giai đoạn hình thành nhân cách và xây dựng bản thân.

Chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của Quý phụ huynh chính là chìa khóa dẫn tới thành công trong việc giáo dục trẻ nói chung và sứ mệnh của Trường Mầm non Quốc Tế ICP nói riêng.

MẦM NON QUỐC TẾ ICP QUA CÁC CON SỐ
2

Cơ sở

50

GV-CBNV

300

Học sinh

5.000

Học sinh đã tốt nghiệp

GIỚI THIỆU VỀ MẦM NON QUỐC TẾ ICP

Tọa lạc giữa không gian thiên nhiên trong lành, khu dân cư dân trí cao, gần trường Tiểu học, THCS, sân đá bóng, công an phường và cảnh quan biển, hồ đẹp mắt. Khuôn viên trường Mầm non Quốc tế ICP có tổng diện tích 5000 m2 với 20 phòng học từ 100 – 150m2 chuẩn Montessori với thiết kế mở, không gian các phòng học tràn ngập ánh sáng.
Khu vui chơi giải trí thoáng đãng rộng rãi với hồ bơi 100m2, hệ thống cây xanh, vườn hoa tạo không gian như một khu vườn cổ tích giúp các con có nhiều trải nghiệm thực tế ngay tại ngôi trường mình học tập.
Hệ thống vườn rau sạch theo tiêu chuẩn VIETGAP đảm bảo cung cấp nguồn rau xanh và sạch cho bữa ăn toàn trường 
Chương trình học:  
                 Montessori chuẩn AMI
                 Montessori song ngữ với giáo viên bản địa
                 Montessori chuyên anh
Kết hợp cùng các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay như: Steam, Reggio,…vv. Các môn học nâng cao thể chất cho trẻ như: Kid Gym, Kid boxing, bơi lội và các bộ môn năng khiếu,…vv
Tổ hợp phòng Gym, phòng âm nhạc, phòng nghiên cứu khoa học riêng biệt, hiện đại với các thiết bị học tập tối ưu nhất cho trẻ mầm non.
 Trường Mầm non Quốc tế ICP đã chính thức tuyển sinh vào ngày 05/08. Kính mời Quý phụ huynh đến đăng ký thăm quan để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

1900561216