Cơ sở vật chất
  • Trường Mầm non quốc tế ICP nằm trong khu dân cư có địa chỉ Tổ 5 – Khu Cao Sơn 3 – Cẩm Sơn – Cẩm Phả – Quảng Ninh, vị trí an toàn và thuận tiện đi lại. Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị tại trường được đầu tư thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn trường Mầm non quốc tế.

       ICP hiểu rằng môi trường gần gũi với tự nhiên để trẻ phát triển toàn diện là điều tuyệt vời nhất nên Chúng tôi đã đầu tư cơ sở vật chất xứng tầm,tạo sân chơi an toàn, tiện nghi cho bé có thể thỏa thích vui chơi, học tập:

Sân cỏ tự nhiên: Sân chơi sân cỏ tự nhiên với diện tích hơn 500m2, cho bé thỏa thích với các trò chơi vận động trong không gian tràn đầy ánh sáng.

Lớp học có diện tích tiêu chuẩn, tràn đầy ánh sáng tự nhiên với thiết kế phòng học được tính toán kỹ lưỡng, hệ thống bàn ghế đúng chuẩn, giúp các bé tránh được các bệnh về cột sống và khúc xạ mắt.

Phòng học với các trang thiết bị, bộ học liệu và đồ chơi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

Trong mỗi phòng học, ICP cũng trang bị những trang thiết bị, bộ học liệu và đồ chơi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với từng mục đích giáo dục khác nhau.

Phòng đa chức năng và tập thể dục chuyên nghiệp: có không gian rộng rãi, thoáng đãng, phục vụ cho các nhu cầu hoạt động trong nhà của trẻ nhỏ. Toàn bộ nền nhà được lót bằng vật liệu mềm chống sốc, giúp giảm trầy xước, chấn thương đảm bảo an toàn cho trẻ khi tập luyện và vui chơi. Kết hợp với hệ thống trang bị cần thiết cho các môn thể dục với huấn luyện viên thể dục thể thao chuyên nghiệp của ICP sẽ giúp các bé phát triển tốt cả về mặt thể chất, sức khỏe và tinh thần.

Hệ thống Sân chơi cát không chỉ giúp các bé phát triển tốt giác quan cảm giác mà còn nâng cao sự sáng tạo qua việc tạo hình và kỹ năng chia sẻ, chơi cùng bạn bè. Nối liền sân cát là hệ thống tiểu cảnh con suối nhỏ với những chú cá đầy màu sắc, những cây cầu gỗ lãng mạn cùng với guồng nước đưa tâm hồn các con bay bổng theo những câu truyện huyền thoại, thỏa sức sáng tạo.

Bể bơi: Với diện tích 200m.
Các bạn nhỏ ICP sẽ luôn mong đợi mùa hè đến thật nhanh để thoải mái chơi nước trong bể phao lớn với làn nước trong xanh. Hoạt động này nhằm tạo cho trẻ có nhiều cơ hội trải nghiệm để phát triển sự mạnh dạn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Hoạt động ngoài trời rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ vì bé vừa được hít thở không khí trong lành, vừa được vận động nữa. Như thế thì hơn hẳn việc ngồi lì xem tivi phải không bố mẹ? Hầu như phụ huynh chúng ta đều hiểu nhưng việc tổ chức một hoạt động ngoài trời bổ ích không phải ai cũng biết. Và ICP của chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đón để bé trở thành những “Nông dân đích thực”. Ở đó các bé thực sự được lao động và trải nghiệm

1900561216