Hoạt động trải nghiệm ” Lễ hội quê em” nằm trong chuỗi dự án “Chợ quê ICP”

Tiếp nối chuỗi hoạt động dự án “Chợ quê ICP 2023”, ngày hôm nay, trong tiết trời mát mẻ tại sân trường ICP, lũ trẻ được đắm mình trong không gian “Lễ hội quê em” với những trò chơi dân gian hết sức thú vị.
Kéo co, nhảy bao bố, nhảy sạp, bịt mắt đánh trống,… những trò chơi dân gian bình dị mà lại có sức cuốn hút đến lạ. Những đứa trẻ khoác lên mình bộ độ bà ba, áo dài,… thích thú chạy nhảy, cười đùa khám phá. Tiếng hò reo cổ vũ nhau vang vọng khắp sân trường.
Bầu không khí tươi vui ấm áp dân dã ấy đã để lại cho Ban tổ chức chương trình, cũng như các thầy cô những dư vị ngọt ngào. Những nụ cười ánh mắt hồn nhiên, ngập tràn năng lượng tích cực ấy là động lực, là suối nguồn nuôi dưỡng tâm huyết của các thầy cô ICP trong sự nghiệp trăm năm trồng người.
Tại ICP chúng tôi làm tất cả để các con có những khoảnh khắc tuổi thơ vui vẻ ý nghĩa nhất.