Tổ chức cho trẻ uống Vitamin A – D theo định kỳ

? Cho trẻ uống bổ sung Vitamin A – D là một việc làm hết sức cần thiết không chỉ giúp cho mắt luôn khoẻ mạnh, tăng cường miễn dịch, cải thiện tình trạng dinh dưỡng mà còn tránh được tình trạng kém ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng của trẻ.
? Thực hiện kế hoạch số 02/KH-MNQTTN ngày 06/9/2022 năm học 2022-2023 của trường mầm non Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
? Sáng hôm nay 20/12/2022, Trường MNQTTN 1/6 đã phối hợp với Trạm Y tế Phường Cẩm Sơn tổ chức uống Vitamin A – D cho trẻ từ 6 – 72 tháng tuổi.

? ? Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn các đồng chí Y bác sỹ đại diện Trạm Y tế Phường Cẩm Sơn đã nhiệt tình hỗ trợ cùng tập thể giáo viên, nhân viên y tế trong trường cho 100% trẻ toàn trường uống Vitamin A theo định kỳ.
? Bên cạnh việc cho trẻ uống bổ sung Vitamin A, để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, nhà trường tiếp tục làm tốt công tác phối kết hợp với Trạm Y tế phường Cẩm Sơn trong việc khám sức khỏe định kì hàng năm cho trẻ. Đây cũng là một trong những tiêu chí để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học của nhà trường./.