Vòng Chung Kết hội thi “GIÁO VIÊN TÀI NĂNG THANH LỊCH 2022 – TEACHERS’ GRACE AND TALENT 2022”

Sáng ngày 19/11/2022, trường Mầm non Quốc tế Thiếu nhi 01/6(ICP) đã long trọng tổ chức Vòng Chung Kết hội thi “GIÁO VIÊN TÀI NĂNG THANH LỊCH 2022 – TEACHERS’ GRACE AND TALENT 2022”.
Qua các phần thi: trình diễn trang phục dân gian, trang phục dạ hội, trang phục tự chọn, tài năng, ứng xử – BGK đã chọn được 5 thí sinh xuất sắc để trao giải nhất, giải nhì, giải ba và tài năng. BTC xin chúc mừng tất cả các thí sinh hoàn thành xuất sắc những phần thi của mình.
Khép lại ngày lễ đặc biệt với rất nhiều cung bậc cảm xúc tràn ngập yêu thương, tiếng cười hạnh phúc bên nhau, toàn hệ thống ngôi trường hạnh phúc #ICP cùng xum vầy tham dự bữa tiệc tri ân và Lễ trao giải thưởng Hội thi “GIÁO VIÊN TÀI NĂNG THANH LỊCH 2022 – TEACHERS’ GRACE AND TALENT 2022” lần đầu tiên được tổ chức tại ngôi trường #ICP. Thay mặt BGH, BTC nhà trường xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô giáo đã mang đem đến những tiết mục vô cùng xuất sắc cho hội thi.Chúc mừng Hội thi của chúng ta đã thành công rực rỡ.
 Một dự án đã khép lại nhưng niềm tin, sự nhiệt huyết lại đang bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì một ngôi trường hạnh phúc cho các con! #ICP thật mong, chúng ta sẽ gắn bó với nhau thật lâu về sau nữa!
 Trong ngôi nhà #ICP, dù bạn là ai, làm gì thì chúng ta luôn là 01 tập thể không tách rời: cùng nhau làm, cùng nhau chơi, cùng nhau sẻ chia, cùng nhau phấn đấu….. Một ngôi nhà thứ 2, nơi các thầy cô giáo luôn thấy yên bình, ấm áp!!!
🥰🥰HAPPY TEACHER’S DAY😘😘
1900561216