ICP Cẩm Phả – Tuyển sinh tháng 02, 03 năm học 2021 – 2022

??? THÔNG BÁO CHỈ TIÊU TUYỂN SINH ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 31/3/2022 ???
??? HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 40 TRIỆU ĐỒNG ???
⏰ Thời gian tuyển sinh: Từ 09/02 đến hết 31/03 năm 2022
? Độ tuổi: 6 tháng – 48 tháng tuổi (4 tuổi)
? Chỉ tiêu:
??? Các bé sinh năm 2021: 10 bé
??? Các bé sinh năm 2020: 10 bé
??? Các bé sinh năm 2019: 10 bé
??? Các bé sinh năm 2018: 5 bé.
✅ Là ngôi trường hoạt động theo triết lý Montessori, chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho trẻ em từ bậc mầm non đến hết bậc tiểu học.
✅ ICP sở hữu những lợi thế đặc biệt về cơ sở hạ tầng với không gian xanh thoáng mát, cùng tổ hợp cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trên toàn hệ thống trường mầm non trong cả nước. Khuôn viên bên trong và ngoài lớp học được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời.

✅ ICP giáo dục trẻ theo phương pháp Montessori chuẩn AMI quốc tế với mục tiêu phát triển toàn diện, tôn trọng cá tính riêng biệt và đề cao tính độc lập, cho phép phát triển những khả năng riêng của trẻ. Với hàng trăm bộ giáo cụ trực quan chuyên biệt, có chọn lọc trong môi trường lớp học đặc thù sẽ tạo cho trẻ cơ hội học tập và trải nghiệm đầy thú vị qua các giác quan của trẻ như thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác.

✅ Chương trình vận động vô cùng phong phú, phát triển thể lực tổng thể với các bộ môm Gym kids, Body Fat, Yoga kids nhằm thúc đẩy phát triển trí tuệ và chiều cao tối đa cho trẻ.
✅ Chương trình tiếng anh được xây dựng chặt chẽ dành riêng cho độ tuổi mầm non với giáo viên người nước ngoài và giáo viên chất lượng cao.
✅ Phát triển toàn diện năng khiếu cho trẻ với các bộ môn: đàn Piano, nhảy Dancesport, múa, võ Taekwondo, cảm thụ âm nhạc,…
✅ Ngoài ra, ICP còn đảm bảo trẻ trước 72 tháng tuổi đều biết bơi trước khi bước vào thềm tiểu học.
✅ Đặc biệt hơn trẻ được phát triển kỹ năng làm việc nhóm, thúc đẩy khả năng lãnh đạo qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú và hấp dẫn. Tăng khả năng ngôn ngữ qua các hoạt động thuyết trình, các dự án thiết thực xung quanh đời sống hiện tại giúp trẻ thấu hiểu thêm về nền văn hóa Việt.
✅ Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, tâm huyết với nghề và được đào tạo Montessori bài bản, chuyên sâu.
?❤️☘ ICP hy vọng mỗi thế hệ học sinh của ICP hôm nay và mai sau đều là những mầm xanh hạnh phúc hứa hẹn sẽ là những em bé toàn cầu, vươn mình ra thế giới.
Phụ huynh vui lòng đăng ký học cho bé yêu theo link dưới đây để nhận ưu đãi sớm nhất: https://forms.gle/QZgoZ4DRfUGUQ2XE8
*************************@@*************************
? TRƯỜNG MẦM NON ICP ?
Nuôi dưỡng nhân cách-phát triển tiềm năng
Cơ Sở 1: Tổ 5 – Khu Cao Sơn 3 – Cẩm Sơn- Cẩm Phả – Quảng Ninh
Cơ Sở 2: Tổ 1- Khu Cao Sơn 1- Cẩm Sơn- Cẩm Phả Quảng Ninh.
Cơ sở 3: Căn 26-27 Phú Gia 4- Bến Đoan phường Hồng Gai TP Hạ Long- Quảng Ninh.
Hotline: – 0865126998 – 0949168333- 0983076127.