Khởi động dự án “Học kỳ quân đội” 2021

• Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, trường mầm non Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 (ICP) sẽ diễn ra hoạt động gì đặc biệt?
  • Các bố mẹ có sẵn sàng cho các con của mình rời xa vòng tay yêu thương của gia đình để tham gia hoạt động trải nghiệm lớn nhất trong năm  của nhà trường?
  • Cha mẹ có muốn bé sẽ rèn luyện tính TỰ LẬP, KỶ LUẬT, GỌN GÀNG VÀ NGĂN NẮP?

• Trang bị cho bé những  KỸ NĂNG SỐNG- KỸ NĂNG  PHÒNG VỆ để sẵn sàng đối mặt với bất kỳ tình huống nguy hiểm nào?
  • HỌC KỲ QUÂN ĐỘI-ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN SĨ TÍ HON 2021
  • Nơi cho các bé những hoạt động bổ ích, lý thú, đó chính là môi trường quân đội để được giao lưu học hỏi,rèn luyện ý chí, nghị lực của người chiến sĩ quân đội và được giáo dục một số giá trị giáo dục sống, huấn luyện kỹ năng sống cơ bản, giúp các bé tự tin, năng động,chủ động hòa nhập và phát triển trong xã hội hiện đại, huấn luyện kỹ năng của người THỦ LĨNH trẻ và TIỂU ĐỘI TRƯỞNG.
    Nội dung chương trình của khóa huấn luyện sẽ bao gồm:
  • Giáo dục một số giá trị sống cơ bản: lễ phép, tôn trọng, yêu thương, trách nhiệm, giá trị đạo đức Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng..
  • Huấn luyện kỹ năng sống cơ bản: tự nhận thức, quản lý cảm xúc, ứng phó với căng thẳng, kỹ năng kiên định và kỹ năng ra quyết định.
  • Kỹ năng chăm sóc và rèn luyện quân đội như: võ thuật, các tư thế chiến đấu, thoát hiểm, tìm kiếm cứu nạn, kỹ năng phòng chống cháy nổ, sơ cấp cứu, xử lý tình huống khi ở nhà một mình.
  • Rèn luyện tổ chức kỷ luật, ý chí, nghị lực, tính trách nhiệm, nề nếp sinh hoạt lao động tự chủ.
  • Rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc đội nhóm giúp các bé không nhút nhát, tự tin trước đám đông , vượt qua được nỗi sợ hãi của chính bản thân mình khi không có gia đình bên cạnh và đặc biệt rèn luyện bản lĩnh của những thủ lĩnh trẻ trương lai.
  • Đặc biệt bé sẽ có 3 ngày 2 đêm trải nghiệm ăn ngủ sinh hoạt tập trung  tại đơn vị huấn luyện( Trường  mầm non ICP và Farm Vân Đồn) còn tham gia các hoạt động khác như thăm quan doanh trại quân đội, giao lưu văn hóa văn nghệ, vào bếp, làm vườn…
  • Đây sẽ là thử thách vô cùng lớn với các bé ở độ tuổi mầm non!
  • Đối tượng tham gia: bé 4-5 tuổi( sinh năm 2016-2017) đang theo học tại CÁC CƠ SỞ của trường mầm non ICP.
  • Thời gian 7 ngày( 2 đêm) từ ngày 06/12/2021-12/12/2021
  • Địa điểm: trường mầm non ICP và Farm Vân Đồn.
  • Phụ huynh đăng ký cho bé trước ngày 04/12/2021 theo số Hotline 1900561216-0865126998 hoặc theo đường link: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdUQ1XSJws8sC…/viewform
  • Chương trình huấn luyện sơ bộ như thông tin đính kèm bên dưới bài viết.
  • Trân trọng!